Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Giới Thiệu Công Ty

Kính gửi: Quý khách hàng!
   Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến những sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối tại Việt Nam trong thời gian qua.
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Tools Việt Nam được thành lập từ năm 2010, chuyên nhập khẩu và phân phối các dụng cụ cắt gọt, linh kiện khuôn mẫu, phụ tùng gá, jig, Dụng cụ công nghiệp, dây cắt và phụ kiện máy cắt dây, Máy và phụ tùng máy gia công cơ khí chính xác, Cung cấp dao cụ đặc biệt theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc.
   Công ty chúng tôi là đại diện thương mại của các hãng lớn trên thế giới như Dormer-Pramet, HKF, Vertex, YAMAWA,…và là đơn vị được lựa chọn cung cấp sản phẩm, vật tư tiêu hao, linh kiện công nghiệp cho các khách hàng là các công ty chế tạo lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam,…
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc,  công ty chúng tôi luôn  cập nhập những công nghệ mới, tìm ra các giải pháp cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc cho khách hàng.
Với phương châm “Hợp Tác Cùng Phát Triển”. Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng ngay hôm nay và trong tương lai.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOOLS VIỆT NAM
Địa chỉ: 79B/144 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0243 758 6231
Mobile: 0985.295.625
Email: contact@toolsvn.com.vn ; vinatools.ltd@gmail.com
Website: http://toolsvn.com.vn/
 
Tags:

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

Hotline